Kiểm tra an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống
[ Cập nhật vào ngày (17/07/2017) ]
- [ Số lần xem: 623 ]
|
Đoàn kiểm tra làm việc tại cơ sở Long Thuận Phát, quận Ninh Kiều |
Thực hiện Quyết định số 255/QĐ-ATTP ngày 10/7/2017 của Chi cục
ATVSTP TP Cần Thơ về việc Kiểm tra an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất,
kinh doanh thực phẩm năm 2017, Chi cục đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất,
kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống thuộc trách nhiệm quản lý của
ngành Y tế trên địa bàn TP Cần Thơ.
Theo kế hoạch, thời gian kiểm tra bắt đầu từ ngày 10/7 đến
ngày 10/8/2017. Nội dung kiểm tra chú trọng về các quy định, điều kiện bảo đảm
an toàn thực phẩm của cơ sở; hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm; kiểm nghiệm định
kỳ sản phẩm; nội dung ghi nhãn sản phẩm; nguồn gốc thực phẩm; quy trình
sản xuất chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm; nguồn nước dùng cho sản xuất,
chế biến thực phẩm; việc lưu mẫu thức ăn của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống...
ThS Huỳnh Trung Hậu - Chi Cục ATVSTP TP. Cần Thơ
-
In bài viết