Bà Nguyễn Thị Ánh Lê, Phó Chủ tịch UBND quận Cái Răng,
phát biểu tại buổi lễ.
Sáng 14/4/2015, tại UBND phường Lê Bình, quận Cái Răng, Ban Chỉ
đạo Liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) thành phố đã tổ chức lễ phát
động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015” với chủ đề “Sản xuất, kinh
doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”. Tham dự lễ có BS.CKII Nguyễn Trung Nghĩa,
Phó Giám đốc Sở Y tế; đại diện các sở ngành, đoàn thể, Chi cục ATVSTP, cơ sở
kinh doanh, sản xuất thực phẩm, cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm, cơ sở sản xuất
rau an toàn...
Các đại biểu đến tham dự buổi lễ. Tháng hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm năm 2015 diễn
ra từ ngày 15/4 đến 15/5/2015, nhằm nâng cao trách nhiệm của chính quyền các cấp,
các ngành, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong việc đảm bảo ATVSTP,
đặc biệt là đối với các sản phẩm, thực phẩm rau, thịt được tiêu dùng hàng ngày.
Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND quận Cái Răng kêu gọi chủ các cơ sở sản xuất, kinh
doanh thực phẩm, các cơ sở giết mổ cần ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành
các quy định về ATVSTP, tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn để cung cấp cho người
tiêu dùng, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.
Đại diện Chủ nhiệm Tổ hợp tác sản xuất Rau an toàn Thạnh
Mỹ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng ký kết chấp hành đầy đủ các quy định về
đảm bảo VSATTP với Trạm Khuyến nông quận Cái Răng.
Dịp này, đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
trên địa bàn quận Cái Răng đã ký cam kết chấp hành đầy đủ các quy định về đảm bảo
VSATTP.