Thứ Năm, ngày 28-03-2024 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Vĩnh Thạnh: Khám sức khỏe định kỳ cho chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và tổ chức thi xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm
[ Cập nhật vào ngày (24/06/2016) ] - [ Số lần xem: 1130 ]

Ngày 20/6/2016, Trung tâm Y tế dự phòng huyện Vĩnh Thạnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 50 người là chủ các cơ sở và người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện.

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng đã tổ chức thi xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm (ATTP) cho 40 người là chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến và kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo hướng dẫn quản lý ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống của Bộ Y tế và Sở Y tế (ảnh).

Hình thức thi trắc nghiệm với 20 câu hỏi theo Quyết định số 37/QĐ-ATTP của Cục ATTP ngày 02/02/2015 ban hành bộ câu hỏi “Đánh giá kiến thức ATTP cho chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến và kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”. Nội dung tập trung vào các vấn đề điều kiện cơ sở chế biến thực phẩm, kiến thức và thực hành của người chế biến, kinh doanh thực phẩm.

Kết quả thi xác nhận kiến thức có 38 người đạt, chiếm tỷ lệ 95%. Việc thi xác nhận kiến thức cũng nhằm nâng cao hiểu biết về kiến thức, thực hành đảm bảo vệ sinh ATTP của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm.

Tin, ảnh: Anh Liệt - Trung tâm YTDP Vĩnh Thạnh




Đường dây nóng




Số lượng truy cập