Thứ Năm, ngày 27-02-2020 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
Tin hoạt động Ngành
Sở Y tế đến thăm, chúc Tết cán bộ hưu trí qua các thời kỳ
[ Cập nhật vào ngày (17/01/2020) ] - [ Số lần xem: 165 ]
BS.CKI Huỳnh Văn Nhanh, Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đoàn công tác của Sở đến thăm và chúc Tết gia đình ông Nguyễn Bá Lượng, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ.
BS.CKI Huỳnh Văn Nhanh, Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đoàn công tác của Sở đến thăm và chúc Tết gia đình ông Nguyễn Bá Lượng, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ.

Hòa cùng không khí cả cả nước đón mừng Xuân Canh Tý 2020, chiều 16/1, lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ cùng các thành viên đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các cô chú cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo Sở Y tế và Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cô chú, động viên các cô chú tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến giúp tổ chức công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động ngày càng phát triển lớn mạnh, không ngừng đổi mới nội dung và hình thức hoạt động. Dịp này, đoàn đã gửi tặng các cô chú cán bộ, lãnh đạo hưu trí qua các thời kỳ mỗi người một phần quà nhân dịp đầu năm mới.

CDNCHUCTET07.JPG

Đoàn đến thăm hỏi, chúc Tết bà Hồ Kim Dung, nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ.

Đây là hoạt động thường niên của Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế vào những ngày kỷ niệm thành lập Công đoàn và dịp lễ Tết Nguyên đán hàng năm, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân sự đóng góp cao quý của các thế hệ đi trước.

Tin, ảnh: Duy Lê




Đường dây nóng

Số lượng truy cập